Bán ổ khóa két sắt chính hãng tại Bình Dương

Phân phối bán ổ khóa két sắt điện tử, két chống cháy, két nhập khẩu, két khách sạn, két sắt gia đình… Đầu đủ các dạng ổ khóa từ chìa răng cưa, chìa khoan lỗ, chìa 4 cạnh, chìa tròn, chìa ống, chìa khóa cổ lá cờ.

Trung tâm sửa khóa tại nhà Bình Dương

Là Cty sửa khóa tại nhà đầu tiên tại Việt Nam – Là đối tác chính trong việc bảo hành két sắt của các hãng két sắt tại Việt nam cũng như nhập khẩu.

Đội thợ sửa khóa két sắt được cài cắm tại khắp các tỉnh thành. Giúp các khách hàng được kỹ thuật hỗ trợ bảo hành, thay thế phụ kiện nhanh nhất trong tỉnh.

Giá bán ổ khóa két sắt các loại

Bạn cần phải biết phân biết các dạng ổ khóa két sắt. Hoặc nhớ được chìa khóa két sắt của bạn sử dụng như thế nào?. Để tiện cho việc báo giá, thay thế các loại ổ khóa két sắt này.

Nếu bạn muốn chắc chắn hơn hoặc trên này không có mẫu ổ khóa két sắt nhà mình thì. Bạn gửi mẫu ảnh ổ khóa két sắt vào Zalo, Viber số điện thoại 0934 562 848

Quý khách hàng hãy xem qua một số mẫu ổ khóa két sắt thông dụng trên thị trường.

Ổ khóa két sắt ngăn trong Ổ khóa két sắt 4 cạnh chìa vuông
Ổ khóa phụ trong két sắt Thay ổ khóa két sắt chìa ống
Bán Ổ khóa két sắt răng cưa Ổ khóa két sắt chìa vi tính khoan trơn
Mua ổ khóa két sắt chìa lá cờ Ổ khóa két sắt chìa khóa tròn, khoan lỗ

1. Ổ khóa két sắt ngăn trong

Thông thường đối với két sắt cơ ổ khóa phụ ngăn trong được lắp bằng ổ khóa chìa răng cưa ngắn. Nó cũng có thể bị thay thế bằng khóa chìa ống hoặc chìa lá cờ, chìa khóa khoan vi tính.

Tùy theo dòng két sắt của bạn đang sử dụng là gì. Dưới dây là một số mẫu ổ khóa, chìa khóa ngăn trong của két sắt thông dụng trên thị trường.

. Ổ khóa két sắt chìa răng cưa

Chìa khóa này bạn nhìn sẽ tương tự giống như khóa cửa nhà. Nó có 1 bên răng cưa nhấp nhô, còn một bên nó phẳng. Bạn cũng có thể biết được loại ổ đó bằng cách nhìn vào phần cắm chìa khóa của ổ khóa.

Nhìn bên ngoài ổ khóa nó là 1 rãnh thẳng và một đầu của rãnh sẽ lớn hơn đầu còn lại. Bạn có thể xem 1 số mẫu ảnh bên dưới

. Ổ khóa két sắt chìa vi tính

Đây là dòng ổ khóa két sắt được rất nhiều hãng két sắt sử dụng. Vì tính năng bảo mật của nó rất cao với nhiều hàng bi được thay đổi với nhau bằng chiều cao của các “nhíp khóa”.

Tương tự như chìa két sắt răng cưa nhưng rãnh của nó là 2 đầu bằng nhau. Trên mặt chìa khóa có khoan lỗ to, lỗ nhỏ có độ nông sâu khác nhau. Hai cạnh chìa 2 bên là phẳng không phải như chìa răng cửa có cạnh răng cưa nhấp nhô. Chìa khóa này nó  sẽ dày hơn chìa khóa răng cưa nhé.

Hình ảnh của chìa khóa và ổ khóa két sắt chìa vi tính khoan lỗ

4. Ổ khóa két sắt 4 cạnh, chìa vuông

Bạn có thể nhìn thấy chìa khóa nó y hệt như đầu của chiếc tu vít nhà bạn. Phía cắm chìa khóa bạn sẽ thấy bên ngoài là vành tròn, bên trong ổ khóa có hình dấu cộng (+).Đây là loại ổ khóa két sắt thường được dùng cho các hãng két đời đầu ở Việt nam. Như Hòa phát, Việt Tiệp, Tân á, Bình Dương, Thành lộc…

Hình ảnh cận cảnh chìa khóa và ổ khóa két sắt 4 cạnh

5. Ổ khóa két sắt chìa tròn, khoan lỗ

Thường thì ổ khóa này sẽ chỉ có một số hãng két đặc thù như Bauche hoặc két nhập khẩu cao cấp. Dòng chìa này rất khó làm vì cách đo để đánh chìa rất phức tạp. Thợ sửa khóa thường chỉ có khả năng phá hoặc mở, đánh lại chìa này rất phức tạp.

6. Ổ khóa két sắt chìa dạng ống

Đây là một dạng ổ khóa chuyên sử dụng cho các dòng két sắt mini, két sắt cá nhân, két điện tử. Đặc biệt là ổ khóa phụ của két sắt điện tử.

7. Ổ khóa két sắt chìa khóa lá cờ

Đây là các dạng chìa khóa cho những dòng két sắt cổ hoặc két bạc xưa. Một số dòng cao cấp, két sắt kho, két sắt hầm lớn được nhập khẩu với các thương hiệu két sắt nổi tiếng. Cũng được sử dụng loại ổ khóa két sắt dạng chìa này nhưng có thể sẽ bị biến thể ngắn dài khác nhau.

Nếu bạn bị mất chìa khóa cần làm lại hoặc đổi kiểu chìa khóa để chìa khóa cũ không mở được. Thì hãy liên hệ với chúng tôi hoặc xem bài viết này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.